ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Để mua hàng và truy cập đầy đủ mọi tính năng tiện ích người dùng của website, bạn phải là một thành viên đã đăng ký.

Khi đăng ký trở thành thành viên và kích hoạt một tài khoản, bạn đồng ý cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email hợp lệ. Vegiaitri.vn có quyền hiển thị tên đăng nhập (username) của bạn cho các hoạt động marketting được hiển thị tại trang chủ của Vegiaitri.vnBạn cần phải cam kết không được mua sản phẩm của vegiaitri.vn vào mục đích đầu cơ, gây lũng đoạn thị trường, và/hoặc tạo những đơn đặt hàng giả... Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.Bạn không được sử dụng tài khoản của thành viên khác khi không có sự cho phép của chủ tài khoản. Thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của thành viên hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật. Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do thành viên không tuân thủ quy định tại mục này. Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ, chấm dứt tài khoản, loại bỏ, chỉnh sửa nội dung hoặc hủy bỏ đơn hàng nếu bạn không tuân thủ quy định tại mục này.

 QUYỀN TRUY CẬP

Vegiaitri.vn đồng ý cho phép bạn truy cập và sử dụng website vegiaitri.vn với các mục đích hợp pháp như bao gồm tham khảo thông tin, đặt mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ do vegiaitri.vn cung cấp. Trang web này hoặc bất kỳ phần nào của trang web này không được sao chép, nhân bản, bán lại, truy cập, hoặc khai thác cho bất cứ mục đích thương mại nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của vegiaitri.vn. Chúng tôi có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền truy cập và sử dụng dịch vụ của bạn một hoặc tất cả các dịch vụ của bạn trong trường hợp bạn vi phạm các quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của vegiaitri.vn

 
BẢN QUYỀN

Tất cả các tên và logo của vegiaitri.vn và các nhãn hiệu, biểu tượng thiết kế hay khẩu hiệu có liên quan đều thuộc bản quyền thương hiệu và dịch vụ của chúng tôi hay những người cấp phép cho chúng tôi. Chúng tôi bảo lưu tất cả các quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm như không giới hạn, quyền tác giả trong sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi. Tất cả các nội dung trên trang web Vegiaitri.vn như  bài viết, đồ họa, biểu tượng, hình ảnh, bố cục trang web, clip âm thanh,  dữ liệu, các phần mềm…theo các ngôn ngữ khác nhau là tài sản độc quyền của Vegiaitri.vn hoặc các nhà cung cấp nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền trong nước và quốc tế. Không có gì trong bản thỏa thuận này cung cấp cho bạn quyền sao chép, sử dụng hoặc phổ biến bất kỳ tài liệu, tên kinh doanh, thương hiệu, logo, tên miền hoặc bất kỳ tính năng thương hiệu đặc biệt khác thuộc quyền sở hữu trên của chúng tôi.

 GIÁ CẢ

Vegiaitri.vn giữ quyền được thay đổi bảng biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website Vegiaitri.vn và sẽ được thông báo đầy đủ trên Vegiaitri.vn.

GIAO DỊCH MUA BÁN


Chúng tôi sẽ giao vé trong khoản thời gian mà bạn đã đề nghị tại thời điểm đặt hàng và/hoặc được xác nhận khi các nhân viên của Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng gọi điện thoại cho bạn. Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong vòng 72 giờ tính từ ngày bạn đặt hàng. Khi vé được giao, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận vé. Bạn sẽ phải kiểm tra vé cho bất kì lỗi hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận vé. Quý khách nên lưu giữ kỹ hóa đơn mua vé, phiếu giao nhận và các chứng từ khác. Các sản phẩm của chúng tôi đều được áp dụng chế độ hậu mãi, vì thế để đảm bảo quyền lợi của mình bạn phải tuân thủ đúng theo các qui định Vegiaitri.vn. Chúng tôi không giải quyết mọi vấn đề phát sinh nằm ngoài qui định của Vegiaitri.vn. Nếu quý khách muốn hủy đặt vé trong thời gian được cho phép qui định, xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng số điện thoại 08.38359171 hoặc Hotline 0916 222 377. Khi Quí Khách mua vé thì không được hoàn trả lại, Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí hủy đơn hàng đặt vé nào.

PHÊ BÌNH, GÓP Ý, TRAO ĐỔI THÔNG TIN VÀ CÁC NỘI DUNG KHÁC


Bạn có thể đăng bài đánh giá, nhận xét, hình ảnh và các nội dung khác, gửi các thông tin liên lạc, góp ý, trình bày ý tưởng, đề nghị; miễn là tất cả các nội dung bạn đăng là không bất hợp pháp; không đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xâm phạm quyền riêng tư, quyền sở hữu trí tuệ, hoặc gây tổn hại cho các bên thứ ba hoặc có thể bị phản đối và không bao gồm hoặc có chứa vi-rút phần mềm, vận động chính trị, chào mời thương mại, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn nào, bao gồm việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kỳ của một địa phương, quốc gia, hay luật quốc tế nào. Bạn không được quyền sử dụng địa chỉ email giả, mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào hoặc gây hiểu lầm về nguồn gốc của các nội dung đăng tải của bạn. Vegiaitri.vn có quyền (nhưng không phải là nghĩa vụ) để giám sát, loại bỏ hoặc chỉnh sửa bất kỳ hoạt động hoặc nội dung. Vegiaitri.vn không tự chịu trách nhiệm và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung được đăng bởi bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.

 

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan giữa vegiaitri.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Tp. Hồ Chí Minh để giải quyết.

Thỏa thuận sử dụng Website thương mại điện tử Vegiaitri.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Thỏa Thuận này. Vegiaitri.vn có quyền thay đổi Thỏa Thuận Sử Dụng này bằng cách thông báo lên website Vegiaitri.vn. Bản Thỏa Thuận sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi có hiệu lực. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi bản thỏa thuận sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.